World Star ra mắt 4 giải pháp bảo mật tại Hải Phòng – Triển lãm Công nghệ số hóa với Cách mạng công nghiệp 4.0.

Báo cáo sự kiện.

Trong 2 ngày vừa qua, 20-21/12, triển lãm Công nghệ số hóa và Sản phẩm công nghiệp 4.0 đã diễn ra thành công rực rỡ. Theo nhận định từ ban lãnh đạo Hatex – đơn vị tổ chức thực hiện, đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất tại khu vực thành phố Hải Phòng trong năm 2019. Tại đây, World Star và đối tác đại lý tại Hải Phòng – Việt Nhật Computer đã có cơ hội được lắng nghe các chia sẻ của không chỉ các cá nhân mà cả các chủ doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau về vấn nạn tấn công mạng hiện nay.

2h chiều ngày 20/12 đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm sự kiện thu hút sự hiện diện của các ban lãnh đạo thành phố Hải Phòng, hơn 30 đại diện của công ty tham dự triển lãm. Trong bài phát biểu khai mạc, Ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc sở khoa học công nghệ Hải Phòng đã nêu rõ vai trò và tầm nhìn của công nghệ số hóa đối với nhịp độ phát triển của VN hiện tại nói riêng và thế giới nói chung.

Khai mạc triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0

Bên ngoài khu vực trưng bày triển lãm có sự tham gia của hơn 30 gian hàng triển lãm đến từ hơn 20 doanh nghiệp từ khu vực Hải Phòng và nhiều khu vực trên cả nước. Tại đây, các khách mời tham quan có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất về các sản phẩm, giải pháp công nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như: Công nghệ nano, robot công nghiệp, năng lượng tái tạo, nhà máy thông minh, hệ thống sản xuất tích hợp, tự động hóa, in 3D, AI & robot học, cảm biến thông minh, big data, block chain, Fintech, ảo hóa, xác định nguy cơ bảo mật, công nghệ xác thực, camera giám sát.

Gian hàng số #27 về các giải pháp bảo mật của World Star tại triển lãm công nghệ số 4.0

Khách hàng quan tâm đến các giải pháp Bảo mật tại gian hàng của World Star

World Star và tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp.

Cũng trong buổi chiều ngày 20/12, Ông Kim Gyoun Soo – giám đốc công ty cổ phần quốc tế World Star đã có bài phát biểu tại buổi lễ khai mạc. Ông Kim Gyoun Soo khẳng định rằng, trong vai trò là một trong các nhà phân phối sản phẩm bảo mật uy tín tại khu vực Việt Nam, công ty World Star luôn làm việc với sứ mệnh “Bảo vệ người dùng an toàn trước mọi mối nguy hại tấn công bảo mật”. Được thành lập tại Hà Nội vào năm 2006, trải qua 13 năm phát triển trước sự tinh vi ngày càng đáng lo ngại của các cuộc tấn công mạng, World Star với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, thực thi cũng như triển khai các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng của Quý khách hàng.

Ông Kim Gyoun Soo – Giám đốc công ty cổ phần quốc tế WorldStar phát biểu tại buổi lễ khai mạc triển lãm.

Triển lãm ra mắt sản phẩm bảo mật tại khu vực Hải Phòng.

Trong vai trò nhà triển lãm sự kiện, World Star mang đến bộ 4 giải pháp bảo mật với các chức năng khác nhau giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và bảo vệ an toàn hệ thống mạng. Bốn giải pháp bao gồm:

  • AhnLab V3 Net: Giải pháp diệt virus và hỗ trợ hoạt động ổn định cho máy chủ Windows Server: Xem thêm.
  • AhnLab V3 IS: Giải pháp diệt virus và bảo vệ toàn diện cho máy trạm. Xem thêm.
  • AhnLab Trusguard: Giải pháp tường lửa thế hệ mới giúp bảo vệ tổ chức toàn diện. Xem thêm.
  • Office Keeper: Giải pháp phòng chống thất thoát dữ liệu và quản lý hệ thống. Xem thêm.

World Star đã lắng nghe được nhiều câu chuyện từ các chủ doanh nghiệp khác nhau. Phần đông các doanh nghiệp đều ngập ngừng khi nói đến giải pháp bảo mật, 80% khách hàng ghé thăm gian hàng của World Star đều nói với chúng tôi rằng họ vẫn đang sử dụng các giải pháp miễn phí.

“Chúng tôi gặp những thông báo rất lạ lẫm trên hệ thống máy tính của nhà máy, và cuối cùng thì mọi dữ liệu đều mất cả. Công ty tôi về cung cấp vật liệu cơ khí nên trong những tình huống như thế này, phải mất cả tháng trời để thuê bên ngoài can thiệp, cuối cùng dữ liệu cũng chỉ khôi phục được 70-80%”.

Các kĩ thuật viên tại WorldStar trao đổi về các sự cố bảo mật và hướng giải pháp cho khách hàng.

Một mặt, các giải pháp miễn phí chẳng yêu cầu bạn phải cân nhắc về một khoản “cần chi” nào cả, nhưng bài toán đặt ra là: các phần mềm đó liệu có đủ mạnh để bảo vệ cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn trong thế giới số ngày một phát triển hay không? Sẽ ra sao nếu một ngày kia, những dữ liệu về thông tin khách hàng và hàng loạt các báo cáo mật của doanh nghiệp bị chia sẻ trên các website một các công khai hoặc tự dưng bốc hơi với một thông điệp mơ hồ để lại trên máy tính. Đây rất có thể là một viễn cảnh bạn cần phải lường trước trong thế giới số đầy những rủi ro tinh vi này.

This post is available in: viTiếng Việt