Gặp gỡ World Star tại triển lãm chuyên đề công nghệ số hóa với Cách mạng công nghiệp 4.0

World Star International JSC và triển lãm chuyên đề công nghệ số hóa với cách mạng công nghiệp 4.0

TỔNG QUAN SỰ KIỆN.

Ngày 20/12/2019 – 21/12 sắp tới, World StarViệt Nhật Computer – đại lý chi nhánh tại Hải Phòng của chúng tôi sẽ tham gia triển lãm chuyên đề Công nghệ số hóa với cách mạng công nghiệp 4.0. Sự kiện được tổ chức với mục đích đưa sản phẩm và giải pháp công nghệ thuộc nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng tiếp cận các xu hướng công nghệ thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Sự kiện được chủ trì bởi Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng và diễn ra trong 2 ngày liên tiếp (20, 21 tháng 12) tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Triển lãm chuyên đề công nghệ số hóa với cách mạng công nghiệp 4.0

Đối tượng tham gia:

– Các viện nghiên cứu và phát triển KH&CN.

– Trường Đại học, học viện và cao đẳng.

– Tổ chức, Doanh nghiệp, nhà cung cấp các sản phẩm, công nghệ.

Với quy mô dự kiến khoảng 30 gian hàng, triển lãm tập trung vào giới thiệu các sản phẩm, giải pháp về công nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như: Công nghệ nano, robot công nghiệp, năng lượng tái tạo, nhà máy thông minh, hệ thống sản xuất tích hợp, tự động hóa, in 3D, AI & robot học, cảm biến thông minh, big data, block chain, Fintech, ảo hóa, xác định nguy cơ bảo mật, công nghệ xác thực, camera giám sát…

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, BTC còn tổ chức Hội thảo “Giới thiệu các giải pháp công nghệ trong thực hiện chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản trị của các tổ chức, doanh nghiệp”. Thời gian: 08h30 Thứ 7, ngày 21 tháng 12 năm 2019.

Chương trình triển lãm chuyên đề :”Công nghệ số hóa với cách mạnh công nghiệp 4.0″

KHÁM PHÁ NHỮNG GÌ TẠI GIAN HÀNG CỦA WORLD STAR.

Ngày nay, dưới tốc độ phát triển không ngừng của các thiết bị số, cả người dùng và các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với hàng loạt rủi ro về thất thoát dữ liệu và tấn công APT (các hành vi tấn công có chủ đích nhắm vào hệ thống mạng và máy trạm của tổ chức). Và trên thực tế, các giải pháp bảo mật truyền thống hiện nay đã không còn bao quát được hết các khía cạnh bảo mật mạng cho doanh nghiệp.
Dữ liệu ngày một lớn, các phương thức tấn công ngày một tinh vi. Bạn và doanh nghiệp đang cần một phương pháp hỗ trợ hiệu quả hơn, an toàn hơn thay vì dậm chân mãi với những phương pháp bảo mật cũ?
Tại triển lãm ngày 20-21/12 tới, World Star sẽ mang đến những giải pháp bảo mật giải đáp câu trả lời của Quý vị. Loạt giải pháp được ra mắt sắp tới đây bao gồm: Giải pháp chống thất thoát dữ liệu và quản lý thiết bị, trọn bộ giải pháp diệt virus và phòng chống tấn công APT hiệu quả cùng các gói phần mềm tiện ích bổ sung.
Ghé thăm gian hàng số #27 của World Star tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để update các thông tin về bảo mật mới nhất và hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm.

Công ty WorldStar tại vị trí gian hàng triển làm số 27 - đối diện phòng Hội thảo chính

Công ty World Star tại vị trí gian hàng triển lãm số 27 – đối diện phòng Hội thảo chính

 

This post is available in: viTiếng Việt