World Star và bữa tiệc Gala Dinner 2020 đầm ấm

World Star International JSC - Gala Dinner 2020

Sau hơn một tháng trong công tác chuẩn bị miệt mài của đội ngũ CBNV phòng HC – NS cùng cá nhân từ các phòng ban khác, công ty Cổ phần Quốc tế World Star đã tổ chức thành công buổi tiệc cuối năm, đánh dấu một năm 2019 đầy những cam go và thử thách. Buổi tiệc được tổ chức vào chiều tối ngày 04/01/2019 tại Nhà hàng Trống Đồng, Mê Linh Plaza, Hà Nội. Tại đây, chúng tôi được vinh dự đón tiếp ông Kim Gyoun Soo – Giám đốc công ty World Star cùng đội ngũ Ban giám đốc, các cấp quản lý, các trưởng bộ phận và toàn bộ CBNV của World Star.

Toàn cảnh buổi tiệc Gala Dinner của công ty cổ phần Quốc tế World Star

Toàn cảnh buổi tiệc Gala Dinner của công ty cổ phần Quốc tế World Star

Mở đầu chương trình buổi tiệc là bài phát biểu của ông Kim Gyoun Soo. Bài phát biểu đã tái hiện lại một năm 2019 đầy náo nhiệt, các mặt mạnh yếu mà World Star đã đạt được và định hướng mục tiêu phát triển trong năm 2020 sắp tới. Giám đốc Kim cũng khẳng định, mỗi CBNV tại World Star đều là một mắt xích quan trọng tạo nên một World Star vững mạnh, mọi người cần ý thức được nhiệm vụ chung để nỗ lực phát triển, đưa công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh hơn, phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ông Kim Gyoun Soo tại Gala Dinner 2020 của World Star JSC

Ông Kim Gyoun Soo – Giám đốc công ty cổ phần World Star phát biểu mở màn buổi tiệc.

Tiếp nối chương trình là phần thi tài văn nghệ giữa các phòng ban để tìm kiếm những tài năng nghệ thuật thực sự. Tại văn phòng World Star, chúng tôi có những nhân viên làm việc chăm chỉ và cần mẫn, và tại sân khấu này, chúng tôi có những ca sĩ, nhóm nhạc và vũ công vô cùng chuyên nghiệp.

Các chàng trai R&D Center thuộc Security Department. Giọng hát và màn biểu diễn ấn tượng đã giúp các anh đạt vị trí Á Quân.

Các chàng trai R&D Center thuộc Security Department. Giọng hát và màn biểu diễn ấn tượng đã giúp các anh đạt vị trí Á Quân.

Nữ Dancer xinh đẹp và quyến rũ của SA Team.

Nữ Dancer xinh đẹp và quyến rũ của SA Team.

Các tài năng đến từ Project Team và CS Centre góp phần sáng bừng sân khấu.

Các tài năng đến từ Project Team và CS Centre góp phần sáng bừng sân khấu.

Ngay sau đó, chương trình chuyển sang phần ghi danh những gương mặt xuất sắc năm 2019, World Star tự hào mang lại môi trường làm việc tối ưu nhất để phát triển nguồn nhân lực trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Họ không chỉ hoàn thành vượt mức công việc mà còn đóng góp một phần quan trọng trong đà phát triển của World Star nói chung và đẩy mạnh được hiệu suất làm việc của các cá nhân khác nói riêng.

World Star Intenational JSC

World Star vinh danh các CBNV tiêu biểu năm 2019

Khép lại chương trình, toàn thể CBNV World Star đã nâng ly để chúc mừng ngày họp mặt cuối năm đầy ấm áp. Tại World Star chúng tôi hiểu rằng, để mỗi bước đi trở nên vững chãi, mỗi CBNV cần phải biết đoàn kết và hỗ trợ nhau. Trong năm 2020, World Star đang hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp và phân phối các giải pháp CNTT chuyên nghiệp nhất và tiên tiến nhất.

World Star rất mong sẽ luôn nhận sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm tiếp theo. Hãy sát cánh cùng chúng tôi để cập nhật những xu hướng bảo mật và hạ tầng CNTT mới nhất.

This post is available in: viTiếng Việt