Bảo mật Ứng dụng Di động

Với đặc thù là một hệ điều hành mã nguồn mở, nền tảng di động Android tiềm ẩn những nguy cơ cao về an ninh mạng không chỉ với người dùng mà còn với các nhà cung cấp dịch vụ vận hành trên nền tảng này – đặc biệt khi các ứng dụng bị bẻ khóa (crack) & giả mạo đang ngày càng xuất hiện tràn lan.
Với mục tiêu bảo vệ ứng dụng của nhà phát triển khỏi các mối đe dọa từ tội phạm mạng, các giải pháp của SSQGlobal hoạt động như một lá chắn toàn diện cho ứng dụng Android.

Sản phẩm liên quan

Phòng chống tấn công APT & Mã độc tống tiền

Để ứng phó với các cuộc tấn công zero-day và tấn công có chủ đích thì việc chỉ trang bị các công cụ bảo mật truyền thống như phần mềm diệt virus hay tường lửa là chưa đủ.
Giải pháp phòng chống mối đe dọa an ninh mạng tiên tiến (Advanced Threat Defense) cung cấp một hệ thống phòng thủ đa tầng với chức năng quản lý đơn giản, cho phép bảo vệ cả hệ thống mạng và người dùng cuối của tổ chức khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi. Công nghệ Máy học (Machine Learning) kết hợp với khả năng phân tích tại chỗ và trên đám mây cho phép các nhà quản lý hệ thống nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công APT (Advanced Threat Defense), kết nối C&C server và mã độc mới hình thành có khả năng vượt qua các biện pháp phòng thủ truyền thống.

Sản phẩm liên quan

Phòng chống thất thoát dữ liệu

Công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến giúp tổ chức bảo vệ dữ liệu của mình khỏi nguy cơ thất thoát & bị đánh cắp. Giải pháp còn được tích hợp với các module phòng chống ransomware, Anti-virus,…, đảm bảo một môi trường làm việc trực tuyến an toàn cho tổ chức.

Sản phẩm liên quan

This post is available in: viTiếng Việt enEnglish