Về chúng tôi

Trong hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Quốc tế WorldStar (WSI) tự hào là nhà cung cấp của hơn 100 tập đoàn quốc tế và địa phương, bao gồm Samsung, Cammsys, Vietcombank và EVN Telecom. . Trong thế giới công nghệ kỹ thuật số đang dần thấm nhuần cuộc sống của chúng ta, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng một môi trường an toàn với sự bảo vệ tiên tiến bằng một quan hệ đối tác chiến lược rộng với các tập đoàn xuất bản như AhnLab, SSQGlobal, CMC Telecom, …

Trong việc theo đuổi trở thành công ty hàng đầu trong khu vực, chúng tôi đang đồng hành đầu tư ngày càng nhiều trong việc đổi mới công nghệ tiên tiến, thúc đẩy cơ cấu của công ty cũng như tuyển dụng và trau dồi tài năng với trình độ chuyên môn cao. Những gì chúng tôi đang hướng tới tiếp tục cung cấp cho khách hàng giá trị đẳng cấp thế giới trong khi tốc độ thay đổi công nghệ nhanh hơn bao giờ hết.

Tại WSI, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn cho các giải pháp và dịch vụ bảo mật CNTT có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối, từ tư vấn và triển khai đến các dịch vụ giám sát và bảo trì. Là một doanh nghiệp trung tâm khách hàng, chúng tôi đang làm việc liên tục để cải thiện liên tục, đó là lý do tại sao các đề xuất kinh doanh của chúng tôi là bí quyết kinh doanh cao cấp, chuyên môn công nghệ và dịch vụ xuất sắc.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty hàng đầu về Công nghệ thông tin và Bảo mật thông qua tăng trưởng liên tục và tạo ra giá trị trong mọi doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng bằng cách tối đa hóa sự hài lòng của họ.

Giá trị cốt lõi

gioithieu6

Tận tâm với khách hàng

gioithieu7

Dịch vụ chuyên nghiệp và chủ động

gioithieu8

Chính trực

gioithieu9

Tính bền vững

gioithieu11

Làm việc theo nhóm thông qua giao tiếp mở

gioithieu10

Trách nhiệm

This post is available in: viTiếng Việt enEnglish