Bảo mật Endpoint

Sử dụng nền tảng phân tích đa chiều được phát triển độc quyền bởi AhnLab, các giải pháp bảo mật endpoint cung cấp lớp bảo vệ mạnh mẽ cho cả hệ thống máy chủ & máy trạm khỏi virus và các phần mềm độc hại, góp phần xây dựng một môi trường điện toán an toàn, tiết kiệm tài nguyên hệ thống và nâng cao hiệu quả chi phí.
Với trình quản lý tập trung đơn giản, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý với các chức năng theo dõi và báo cáo để bảo vệ hệ thống Endpoint.

Sản phẩm liên quan

Bảo mật hệ thống mạng

Các giải pháp bảo mật hệ thống mạng toàn diện, phù hợp với loại hình & quy mô của tổ chức sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo hiệu năng mạng ổn định & an ninh ở mức tối đa, giảm thiểu chi phí xử lý sự cố.

  • Tường lửa thế hệ mới: Với các ưu điểm nổi trội so với giải pháp tường lửa truyền thống, tường lửa thế hệ mới giúp doanh nghiệp quản lý, giám sát chặt chẽ hệ thống mạng & ngăn chặn các mối đe dọa an ninh mạng nâng cao.
  • Giải pháp phòng chống tấn công DDoS: Đối phó với các cuộc tấn công DDoS công nghệ cao và đảm bảo tính vận hành liên tục cho doanh nghiệp.
  • Switch bảo mật thế hệ mới: Là dòng switch bảo mật đầu tiên trên thế giới được phát triển bởi HanDreamnet, giải pháp cung cấp tính năng vận hành thân thiện với người dùng và bảo mật tối ưu. SG Switch phát hiện & ngăn chặn các tấn công mạng, đảm bảo tính ổn định của các dịch vụ mạng & nâng cao hiệu năng mạng.

Sản phẩm liên quan

This post is available in: viTiếng Việt enEnglish