Phòng chống tấn công APT & Mã độc tống tiền

Để ứng phó với các cuộc tấn công zero-day và tấn công có chủ đích thì việc chỉ trang bị các công cụ bảo mật truyền thống như phần mềm diệt virus hay tường lửa là chưa đủ.
Giải pháp phòng chống mối đe dọa an ninh mạng tiên tiến (Advanced Threat Defense) cung cấp một hệ thống phòng thủ đa tầng với chức năng quản lý đơn giản, cho phép bảo vệ cả hệ thống mạng và người dùng cuối của tổ chức khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi. Công nghệ Máy học (Machine Learning) kết hợp với khả năng phân tích tại chỗ và trên đám mây cho phép các nhà quản lý hệ thống nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công APT (Advanced Threat Defense), kết nối C&C server và mã độc mới hình thành có khả năng vượt qua các biện pháp phòng thủ truyền thống.

Sản phẩm liên quan

Giải pháp Quản lý Di động (EMM)

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm đang là một thách thức ngày càng khó khăn cho doanh nghiệp. Giải pháp Quản lý di động (EMM) của Samsung đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với chứng chỉ CC (Common Criteria), cho phép doanh nghiệp quản lý tập trung quyền truy cập của nhân viên & bảo vệ dữ liệu với các giao thức bảo mật thế hệ mới. Chúng tôi cung cấp trình quản lý thiết bị hiệu quả & nhất quán nhất, đồng thời tăng cường tính bảo mật trên toàn tổ chức/doanh nghiệp.

Sản phẩm liên quan

This post is available in: viTiếng Việt enEnglish