AhnLab MDS – giải pháp hiệu quả phòng chống tấn công APT

AhnLab MDS - phòng chống tấn công APT

Các kịch bản tấn công APT ngày một tinh vi và phức tạp

Phòng chống các cuộc tấn công có chủ đích từ lâu đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc bảo mật thông tin. Các cuộc tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threat – APT) đã ngày càng  phát triển với tốc độ chóng mặt và tinh vi, nhắm đến các mục tiêu trục lợi tài chính, cạnh tranh, dò thám … các doanh nghiệp lớn và các tổ chức đầu ngành của mọi quốc gia.

Điểm qua về động thái tấn công APT của các hacker trên thế giới, trong hai tuần qua, 2 thành phố Riviera Beach và Lake City thuộc bang Florida (Mỹ) đã buộc phải chi trả hơn 1,1 triệu đô la dưới dạng tiền ảo (bitcoin) cho tội phạm mạng để khôi phục các tập tin bị mã hóa bởi ransomware và lấy lại quyền truy cập vào hệ thống bị khóa của họ sau gần 3 tuần bị điều khiển và tê liệt toàn bộ hệ thống mạng.

Florida attacked by ransomwares

Tại Việt Nam, chỉ trong quý 1 năm 2019, có tới 136 tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam bị hacker tấn công có chủ đích mà không hề hay biết. Đây cũng là năm mà việc phòng chống các cuộc tấn công mạng có chủ đích APTs đã được nhận định là 1 trong 5 xu hướng chính về an toàn, an ninh mạng của Việt Nam.

Tương tự như tất cả các cuộc chiến tranh truyền thống, chiến tranh trên không gian mạng cũng là cuộc đối đầu căng thẳng và đòi hỏi các giải pháp phòng thủ chủ động từ phía bị tấn công. Ngày nay, các giải pháp bảo mật ngày một hiện đại hơn, sử dụng đồng thời cả phương tiện phần mềm và phần cứng chuyên dùng cho phép giải quyết các vấn đề một cách đồng bộ và kết hợp nhiều lớp bảo vệ.

Công ty cổ phần quốc tế WorldStar gửi đến quý khách hàng giải pháp AhnLab MDS (Malware Defense System) – bộ giải pháp phòng chống tấn công APT, ransomware và các mối đe dọa khai thác lỗ hổng zero-day.

Phòng chống tấn công APT và ransomware hiệu quả với bộ giải pháp AhnLab MDS từ WSI

AhnLab MDS là giải pháp phòng chống tấn công APT tiên tiến, cung cấp lớp phòng vệ mạnh mẽ chống lại các mã độc đã & chưa được nhận biết, các cuộc tấn công có chủ đích, tấn công khai thác lỗ hổng zero-day và mã độc tống tiền thông qua quá trình phòng thủ “Phát hiện – Phân tích – Ứng phó – Phòng chống”.

AhnLab MDS anti APT and ransomware

Quá trình phòng thủ của AhnLab MDS.

Ngoài ra, việc dựa trên nền tảng đa Engines (Multi Engine-Based) giúp AhnLab MDS trở thành một trong những giải pháp vượt trội trong công nghệ phân tích mã độc. Tính năng này là sự kết hợp nhiều lớp engine, từ so sánh với các mẫu đã được nhận diện trước đó, độ tín nhiệm của file (nguồn gốc và lịch sử file), cho đến khả năng phân tích hành vi và phân tích nội dung, tích hợp cùng công nghệ Machine Learning tạo nên lớp bảo về tối ưu cho môi trường của người sử dụng.

Functions of Ahnlab MDSĐiểm mạnh của sản phẩm AhnLab MDS.

AhnLab MDS với tính năng tích hợp sử dụng đồng thời cả phần mềm và phần cứng giúp tăng khả năng giải quyết các vấn đề một cách đồng bộ và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tháo gỡ mọi thắc mắc của Quý khách hàng, đồng thời hỗ trợ triển khai PoC để quý khách hàng có được cái nhìn sâu và rộng về trọn bộ các giải pháp sản phẩm bảo mật an toàn cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng click tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage  WorldStar International JSC – WSI

Để được tham gia chạy thử nghiệm và tư vấn miễn phí từ Công ty Cổ phần quốc tế WorldStar, vui lòng click tại đây